Hover on the image to zoom

One – Piece Implant Roott

Products-CompressiveIMPLANT ROOTT C - Thuỵ sĩ thiết kế chỉ 2,05mm ở điểm giữa của ren cấy ghép. Bộ cấy siêu hẹp cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn khi đặt bộ cấy trên một gờ hẹp. Sau khi hoàn thành thủ thuật cấy ghép, có lực sơ khởi bản đầu, trụ cầu có thể tiến hành ngay uốn cong tới 15 độ để điều chỉnh khớp cắn . Cấy ghép ROOTT mang đến cho Bác sĩ nhiều lựa chọn hơn, có khả năng tránh được các điều trị chuẩn bị không cần thiết, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian điều trị và chi phí điều trị.

Mô tả

IMPLANT ROOTT C

Sau khi hoàn thành thủ thuật cấy ghép, có lực sơ khởi bản đầu, trụ cầu có thể tiến hành ngay uốn cong tới 15 độ để điều chỉnh khớp cắn.

Với thiết kế thuôn nhỏ , cấu trúc ren rộng Roott C là lựa chọn Lý tưởng cho các khu vực xương mỏng , hẹp nhất chỉ bắt đầu từ 1,5mm tại điểm giữa

Bộ phận cấy ghép ở mức độ mô hẹp nhất với các tùy chọn phục hình giữ vít để mang lại sự vừa vặn an toàn

Cấy ghép và phục hình tức thì, Giảm số lần điều trị,

  • Đa dạng về kích cỡ

Cấy ghép ROOTT C chỉ 2,05mm ở điểm giữa của ren cấy ghép. Bộ cấy siêu hẹp cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn khi đặt bộ cấy trên một gờ hẹp. Cấy ghép ROOTT mang đến cho Bác sĩ nhiều lựa chọn hơn, có khả năng tránh được các điều trị chuẩn bị không cần thiết, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian điều trị và chi phí điều trị.

  • Kích thước 
Phạm vi kích thước
* Các giải pháp phục hình sẵn có cho nhiều phục hồi liên kết với nền tảng bên ngoài
– Phục hình kết nối không cần đến xi măng gắn :
– Phục hình đúc mão răng tại Lab
– Phục hình gắn xi măng trực tiếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “One – Piece Implant Roott”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0911.055.504
0911055504